Vị

VỊ TRÍ TÒA INDOCHINA PLAZA


Số 239 – 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Kết nối linh hoạt

Tòa nhà IPH nằm ngay tại ngã tư Xuân Thủy – Phạm Hùng – Hồ Tùng Mậu – Phạm Văn Đồng, đây là một vị trí vô cùng đắc địa trong giao thông, kết nối linh hoạt tới những khu vực trọng điểm của thành phố hay kết nối ra ngoại thành. Đây là một lợi thế lớn cho các doanh nghiệp trong việc giao thương, hoạt động hay tiếp cận khách hàng và các đối tác:

Chỉ cách bến xe Mỹ Đình: 2 phút

Cách sân Bay Nội Bài khoảng 20 phút

Cách Hồ Hoàn Kiếm: khoảng 30 phút di chuyển

Cách Hồ Tây: Khoảng 15 phút di chuyển

Cách trung tâm hành chính mới phía Tây Hà Nội: khoảng 10 phút

Hạ tầng khu vực đồng bộ

Cầu Giấy là một trong những Quận trọng điểm của thành phố với vị trí chiến lược, nên được đầu tư mạnh về hạ tầng gồm cả hạ tầng giao thông và hạ tầng kỹ thuật. Đây là một thế rất lớn cho tòa Indochina Plaza Hanoi bởi không chỉ có kết nối giao thông thuận tiện mà còn được thừa hưởng những tiện ích khu vực hiện đại, sẵn có, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc và giải trí.

♦ Liên tục mở rộng những tuyến đường: đường Xuân Thủy, đường Hồ Tùng Mậu, đường Phạm Văn Đồng, cầu vượt trên cao, đường sắt trên cao…

♦ Xung quanh là một loạt những cửa hàng dịch vụ, khu mua sắm, trường đại học lớn…

♦ Tiện ích giải trí: công viên Cầu Giấy, trung tâm mua sắm, Pico Mall…

Trung tâm kinh tế

Tòa Indochina Plaza Hanoi nằm ngay tại trung tâm kinh tế sầm uất nhất của thủ đô nơi tập trung rất nhiều những cửa hàng kinh doanh dịch vụ, trung tâm tài chính, tòa văn phòng lớn nơi làm việc của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính điều này mang đến cơ hội hội nhập, kết nối kinh tế hấp dẫn, thuận tiện phát triển doanh nghiệp.

Tòa văn phòng lớn: Tòa nhà 95 Cầu Giấy, Tòa CTM, tòa CTM Complex…

Ngân hàng lớn: Vietcombank, BIDV, Saccombank…

 Cơ quan nhà nước: Bưu điện Cầu Giấy, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Cục Hàng hải, Cục Đường sông, Cục Đăng kiểm, Sở Công thương Hà nội, Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, Tổng cục Đường bộ, …

Tell us about you

Find us at the office

Eastmond- Sukel street no. 62, 79540 Hanga Roa, Easter Island

Give us a ring

Jaquelinee Wrate
+74 201 709 645
Mon - Fri, 9:00-15:00

Reach out